Sye Raa Narasimha Reddy (2019)

Sye Raa Narasimha Reddy (2019)
ดูหนังใหม่ ดูหนัง ซับไทย HD Soundtrack หนังฟรี หนังตลก iPhone iPad iOS Android

 

ดูหนังออนไลน์เรื่อง Sye Raa Narasimha Reddy (2019)

ชื่อภาพยนตร์ : Sye Raa Narasimha Reddy (2019)

แนว/ประเภท : Action, Adventure, Drama

ผู้กำกับ : Surrender Reddy

บทภาพยนตร์ : Venkateswara Rao Paruchuri, Gopalakrishna Paruchuri, Sai Madhav Burra, Surrender Reddy, Vema Reddy, Manoj Muntashir, Jitendra Pawar

นักแสดง : Chiranjeevi, Amitabh Bachchan, Sudeep, Vijay Sethupathi, Jagapathi Babu, Nayanthara, Anushka Shetty, Ravi Kishan, Nassar

เรื่องย่อ : มหากาพย์การกระทำทางประวัติศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของ Uyyalawada Narasimha Reddy ที่ต่อต้านการสังหารโหดของ บริษัท อินเดียตะวันออก 10 ปีก่อนการกบฏ Sepoy ในฐานะจักรพรรดิแห่งภูมิภาค Rayalaseema ของรัฐอานธรประเทศ

ลักษมีเป็นนักเต้นในวัดซึ่งเป็นที่รักของ Narasimha หลังจากที่ Narasimha เป็นการแสดงออกถึงความรักและสัญญาว่าจะแต่งงานกับลักษมีเรดดี้ก็รู้ว่าเขาได้แต่งงานกับสิทธามาเมื่อเขายังเป็นเด็กเนื่องจากพิธีกรรมที่ช่วยให้เกิดฝนในภูมิภาค

ผู้เฒ่าโน้มน้าวใจให้เรดดี้ทำพิธีแบบเดียวกันอีกครั้งกับสิทธามาซึ่งเขาเห็นด้วยกับการที่ดีขึ้นของภูมิภาค รู้เรื่องนี้ลักษมีพยายามฆ่าตัวตาย แต่เรดดี้กล่อมให้เธอมีชีวิตอยู่และขอให้เธอใช้รูปแบบการเต้นรำของเธอที่จะมีอิทธิพลต่อผู้คน ลักษมีเข้าใจเรื่องนี้และออกจากภูมิภาค Renadu

ในขณะเดียวกัน Siddhamma เป็นการแสดงออกถึงความรักของเธอที่มีต่อเรดดี้ซึ่งเธอซ่อนตัวมาตั้งแต่เด็ก เรดดี้ก็แสดงให้เห็นว่าการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับแม่ภรรยาและสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน บริษัท อินเดียตะวันออกของอังกฤษมาถึงอินเดียเพื่อทำธุรกิจ แต่ในไม่ช้าก็เริ่มปล้นปล้นทรมานชาวพื้นเมืองและนำความมั่งคั่งตามธรรมชาติของอินเดียกลับไปอังกฤษ

หนังใกล้เคียง